Giới Thiệu

                                                                                                                 Trang chủ/Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Mầm non Mai Dich -CĂN NHÀ MƠ ƯỚC

Thiên chức của người phụ nữ là được làm mẹ & không một người mẹ nào không yêu thương , lo lắng cho thiên thần của mình. Từ lúc bé mở mắt chào đời – từng tiếng khóc, nụ cười, từng bữa ăn giấc ngủ … đều có thể làm ta ngập tràn hạnh phúc, hay khắc khoải lo âu.

Nhưng trong thực tế chúng ta lại không thể giữ bé mãi bên mình. Không hẳn vì bận rôn công việc mà trên hết là do chính nhu cầu phát triển của bé. Bé yêu của chúng ta cần một môi trường xã hội thu nhỏ, phù hợp với nhận thức của bé. Trong môi trường đó, bé có thể nhanh chóng hiểu được thế giới xung quanh và phát triển nhận thức, kỷ năng sống một cách có hệ thống. Đây là giai đoạn chúng ta phải thật “can đảm” cho bé đến với CĂN NHÀ MƠ ƯỚC của BÉ . Để Bé được HỌC TẬP TRONG YÊU THƯƠNG và TIẾNG CƯỜI – đó là nhu cầu chính đáng của bé.

Đến với CĂN NHÀ MƠ ƯỚC của BÉ không phải vì hệ thống “camera” giúp bạn có thể quan sát con mình trực tuyến mà vì chúng tôi luôn xem con bạn là bạn để vui chơi, là con để chăm sóc và là học trò để chúng tôi dạy dỗ.

Tải hồ sơ đang ký nhập học tại đây.